“Thỏa mãn” khi tham gia chương trình đào tạo Sunshine Riverside

Anh Đỗ Dương Bảo Long- Giám đốc bán hàng An Cư

Sáng ngày 26/10, hội trường của An Cư tại tầng 23 của tòa nhà Vinaconex 9 đã không còn một chỗ trống. Buổi đào tào tạo Sunshine Riverside đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự góp mặt của các chuyên viên tư vấn trong và ngoài An Cư cùng các thành viên đến từ đơn vị cho thuê nhà Alphahousing.
Đại diện An Cư, anh Đỗ Dương Bảo Long đã có một màn mở đầu đầy ấn tượng khi thuyết phục người nghe bằng những con số “biết nói”. Anh đã chỉ ra những cơ hội tiềm năng và xu thế của thị trường bất động sản cao cấp trong những năm gần đây. Đồng thời với cách nhìn nhận của một Giám đốc bán hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm, anh Long cho rằng so với các sản phẩm tương tự đang có mặt trên thị trường, Sunshine Riverside là một dự án có ưu thế vượt trội về ví trị, chất lượng, giá cả và cơ hội đầu tư.
Ngay sau đó, câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm là làm thế nào để thuyết phục khách hàng lựa chọn dự án này chứ không phải dự án khác, cũng được anh Nguyễn Văn Tuấn- quản lý dự án về phía An Cư chia sẻ chi tiết.

 

img_2315

Các thành viên của Alphahousing hào hứng tới tham gia chương trình

img_2329

Buổi đào tạo không còn một chỗ trống

Một vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là hoa hồng, thời gian chi trả, cũng được anh Tuấn giải đáp rõ ràng.  Tùy vào thời gian ký hợp đồng, Sales sẽ nhận hoa hồng với 2 mốc:
– Đối với các hợp đồng ký từ ngày 0-15 hàng tháng, hoa hồng sẽ nhận vào ngày 30 của tháng đó
– Đối với các hợp đồng ký từ ngày 15-30 hàng tháng, hoa hồng sẽ nhận vào ngày 15 của tháng sau.
Với tỷ lệ hoa hồng được công bố, hầu hết các Sales tham buổi đào tào đều đánh giá đây là là mức hoa hồng tương đối cạnh tranh và có sức hấp dẫn.
Buổi đào tạo được diễn ra khá bài bản với nhiều nội dung hấp dẫn.
Bạn Nguyễn Tiến Anh, một tư vấn bán hàng tự do đã nhận xét: “Em có tham gia khá nhiều buổi đào tạo ở một số công ty, nhưng hôm nay tham gia tại An Cư với Sunshine Riverside, em thấy thực sự hữu ích. Sau buổi đào tạo em có thêm những hiểu biết nhất định về thị trường BĐS cao cấp đồng thời nắm được cái nhìn tổng quan về dự án Sunshine Riverside, vị trí của nó ở đâu trong những dòng sản phẩm tượng tự, cũng như được nắm bắt rất nhiều key bán hàng có giá trị và đáng tin cậy.”
Bạn Hoàng Mai Xuân cũng có có cảm xúc tương tự: “ Không chỉ đơn giản là tường minh lại những thứ có thể tìm thấy trên web, mà sau buổi đào tạo bọn em cảm nhận được những điều trăn trở và tầm nhìn mà chủ đầu tư kỳ vọng và đặt vào dự án. Điều này nghe có vẻ viển vông nhưng thực sự sau khi được chia sẻ thì mình mới hiểu hơn về sản phẩm. Tại sao nó lại là vị trí đó, tại sao lại được gọi là tên gọi đó, tại sao lại thiết kế như vậy…. Và em thích nhất câu nói của một bạn tư vấn An Cư có chia sẻ với em rằng : Nếu mình không hiểu sản phẩm thì không thể yêu nó được, mà không yêu nó được thì làm sao khiến người khác yêu và càng không thể nào bán nó được .”
Hoạt động đào tạo là một trong nhưng nội dung được An Cư chú trọng. Chỉ trong 10 ngày vừa qua,  3 buổi đào tạo dự án lớn đã được tổ chức gồm Sunshine Riverside, Anland (Nam Cường), Sapa Jade Hill với sự tham gia của hơn 150 bạn chuyên viên tư vấn trong và ngoài An Cư. Các buổi đào tạo sẽ được thực hiện liên tục để đảm bảo hỗ trợ kịp thời các bạn chuyên viên tư vấn mới ra nhập dự án.

Sau 3 tiếng sôi nổi, chương trình đã kết thúc trong tâm lý thỏa mãn của tất cả  các thành viên tham dự.

Related Posts