Công ty cổ phần dịch vụ BĐS An Cư được thành lập từ năm 2009 với sự tham gia của nhiều cổ đông có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong ngành bất động sản. Ra đời trong giai đoạn khó khăn của Bất động sản Việt Nam nhưng với ý chí sắt đá và niềm tin vào triển vọng của ngành dịch vụ bất động sản, An Cư đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và quen thuộc ở phân khúc cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đơn vị chuyên phân phối bất động sản cao cấp

Tập trung tư vấn và phân phối các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp nằm trong chiến lược thương hiệu của An Cư. An Cư tập trung khai thác, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp nhằm đem lại các giá trị sống vượt trội cho mỗi khách hàng. Hơn nữa, An Cư luôn nỗ lực để ước mơ sở hữu chốn an cư lạc nghiệp của nhiều người trở thành hiện thực. Ước mơ sở hữu không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi trong một cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện và quan trọng là phù hợp với khả năng tài chính sẽ không còn xa vời với mỗi khách hàng An Cư.

Cũng chính vì tập trung phân phối bất động sản cao cấp mà An Cư luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng tư vấn, nâng tầm đăng cấp cho các chuyên viên tư vấn An Cư. Tất cả nhằm đáp ứng yêu cầu về tài chính, thẩm mỹ, tiện ích, chăm sóc sức khỏe cùng nhiều tiện ích gia tăng khác mà khách hàng đang tìm kiếm.

Hiện tại, An Cư đang phân phối các dự án:

  1. Vinhomes – CĐT Vingroup
  2. Vinpearl Resort & Villas – CĐT Vingroup
  3. Sapa Jade Hill – CĐT Trường Giang Sapa
  4. The Hampton Hồ Tràm – CĐT Tanzanite
  5. Season Avenue và Mulberry Lane – CĐT Capitaland
  6. Ecopark – CĐT Vihajico
  7. Condotel Premier Residence Phú Quốc – CĐT Sungoup

Đào tạo bài bản và có định hướng

An Cư là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, An Cư muốn tạo ra một đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và có thái độ nghiêm túc về nghề từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng là sự khác biệt của An Cư trên thị trường dịch vụ Bất động sản hiện nay.

Với các đơn vị đào tạo An Cư hướng đến hỗ trợ một cách thường xuyên công tác đào tạo chuyên môn GẮN LÝ THUYẾT VỚI THỰC HÀNH đối với các đơn vị đào tạo/trường đại học, cao đẳng các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Với các bạn sinh viên, An Cư là một địa chỉ thực tập lý tưởng dành cho các bạn. Các bạn có cơ hội hiểu sâu sắc về nghề và hoạch định con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chương trình là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn khám phá chính bản thân và nền tảng khởi đầu sự nghiệp vững chắc tại An Cư.

Ở An Cư, nhân sự là gốc rễ của sự thành công. Bởi sự hiện diện của nhân sự ở khắp nơi trong mọi sản phẩm dịch vụ nên An Cư chú trọng từ công tác tuyển dụng, đào tạo. An Cư có nhiều chính sách hỗ trợ công việc và đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng tư vấn cũng như tính chuyên nghiệp của nhân viên. Chúng tôi kết hợp từ lý thuyết đến thực hành để đảm bảo nhân sự có thể triển khai ngay và triển khai tốt công việc được giao thông qua các chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề đa dạng bổ sung kiến thức và kỹ năng cho chuyên viên tư vấn.

Chủ đề 1: Nghề môi giới BĐS và triển vọng phát triển tại Việt Nam

Chủ đề 2: Những thuật ngữ chuyên ngành BĐS

Chủ đề 3: Kỹ năng khảo sát dự án

Chủ đề 4: Internet Marketing

Chủ đề 5: Kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với sứ mệnh góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của nghề tư vấn mua bán bất động sản, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc với tác phong chuyên nghiệp, năng động. Mỗi cá nhân được khuyến khích phát huy thế mạnh của bản thân, khả năng sáng tạo để hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Sự kết hợp trí lực của từng cá nhân trong tập thể, chúng tôi luôn nỗ lực để hướng tới sự chuyên nghiệp không chỉ trong dịch vụ, mà ngay cả trong quy tắc ứng xử, làm việc của mỗi nhân viên.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những con người trẻ đầy nhiệt huyết và lửa đam mê. Các bạn có tài năng, các bạn có lửa đam mê, các bạn có tinh thần tích cực, chắc chắn các bạn sẽ được An Cư trọng dụng và nuôi dưỡng. Với những tinh thần đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn mở cánh cửa vươn tới mục tiêu sự nghiệp của mỗi người An Cư trong tương lai.