Sự kiện “QUÀ TẶNG ẤM ÁP CHO NGƯỜI GIỮ LỬA” – sàn BĐS AN CƯ

Chủ nhật ngày 18/10/2015 vừa qua, sàn BĐS An Cư đã tổ chức sự kiện “Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa” nằm trong chuỗi sự kiện “Seasons Avenue – Bốn mùa yêu thương”. Luôn thấu hiểu và trân trọng vai trò của người phụ nữ – những người giữ lửa, giữ yêu thương hạnh phúc trong mỗi gia đình cũng như thực hiện mong muốn mang đến món quà dành cho những khách hàng nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sự kiện lần này được tổ chức như một lời tri ân đặc biệt đến những khách hàng nữ đã, đang và sẽ đồng hành trong những dự án của An Cư. Đồng thời sự kiện cũng là dịp để giới thiệu với các khách hàng về dự án Seasons Avenue cũng như giải đáp các khúc mắc của khách hàng.

Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa - BĐS An Cư

Đến dự với sự kiện “Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa” – chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí rộn ràng tại các bàn tư vấn. Với sự tận tâm và nhiệt tình, các chuyên viên bán hàng luôn sẵn sàng giải đáp chuyên sâu những quan tâm, thắc mắc cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin của khách hàng về dự án Seasons Avenue. Không thể phủ nhận rằng, chính những say mê, nhiệt huyết của các chuyên viên bán hàng đã góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện lần này. Họ thấu hiểu dự án như chính đứa con tinh thần của mình và giới thiệu dự án đến khách hàng với sự tự tin và niềm tự hào của đội ngũ chuyên viên đến từ sàn bất động sản An Cư. Đâu đó trong những ánh mắt hào hứng và nhiệt huyết ấy, chúng ta có thể nhìn thấy một sự đam mê, niềm yêu nghề, yêu công việc tư vấn bán hàng.

giải đáp thắc mắc của khách hàng - BĐS An CưChuyên viên tư vấn bán hàng đang giải đáp khúc mắc của khách hàng về dự án

Thông qua sự kiện lần này, hình ảnh chuyên nghiệp, sự tận tâm, chu đáo của An Cư đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham gia. Sự chuẩn bị cẩn thận được thể hiện qua tính quy mô của sự kiện, sự đồng bộ trong cách thức tổ chức và điều phối các bộ phận liên quan, kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ trong các hoạt động cùng với hình ảnh chỉn chu cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, sàn bất động sản An Cư thực sự đã ghi được những dấu ấn mạnh mẽ đối với chủ đầu tư – CapitaLand Hoàng Thành.

Quà tặng cho khách hàng nữ tham gia sự kiện từ BĐS An CưNhững phần quà dành tặng các khách hàng nữ khi tham dự sự kiện

Đồng thời, đội ngũ chuyên viên bán hàng đã thu hút được sự chú ý và gây dựng niềm tin của khách hàng tham gia sự kiện vừa qua với sự ân cần, chu đáo và tỉ mỉ của mình, khẳng định ấn tượng của thương hiệu An Cư đối với khách hàng. Chị Trịnh Thu Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Đội ngũ chuyên viên tại các bàn tư vấn luôn thể hiện thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Với tư cách là một khách hàng, thông qua những sự giới thiệu của các bạn, tôi không chỉ có được thông tin cần thiết về dự án mà còn có thêm nhiều thiện cảm và niềm tin vào thương hiệu bất động sản An Cư”.

Để có được một sự kiện thành công, không thể không kể đến tinh thần hợp tác chặt chẽ, vững mạnh của đội ngũ nhân viên của An Cư. Những khoảnh khắc hỗ trợ giữa các thành viên trong đội tư vấn, khi các trưởng nhóm nhiệt tình giúp đỡ các thành viên khác vào những thời điểm “then chốt” đã một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết mạnh mẽ của đội ngũ nhân viên.

BĐS An Cư tư vấn khách hàngCác thành viên trong đội hỗ trợ khi tư vấn khách hàng

An Cư không chỉ là một sàn BĐS với những giao dịch, hợp đồng và dự án nhà đất, ở đó còn là một tập thể gắn kết, tương tác và luôn hết mình hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để mang lại hiệu quả cao nhất. Các thành viên không bao giờ cảm thấy lẻ loi bởi khi làm việc trong một tập thể như vậy, họ được làm việc trong một đội đoàn kết, có những cộng sự thân thiện, đắc lực và hơn hết là cùng sát cánh, giúp đỡ nhau với tình cảm của những người thân trong gia đình. Một đội ngũ nhân viên vững mạnh cũng chính là nền tảng để đưa An Cư ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Lời kết:

  • 06 giao dịch thành công
  • Gần 100 khách đến tham dự sự kiện

Những con số, tuy rất đơn giản nhưng đánh dấu sự thành công đáng tự hào của tất cả các thành viên của sàn Bất động sản An Cư. Bên cạnh những thành tựu chung, mỗi cá nhân cũng đều tự rút ra được những điều còn chưa đạt, còn chưa tới của bản thân qua sự kiện này. Chúng ta tin tưởng rằng trong những sự kiện sắp tới trong tương lai, sàn BĐS An Cư sẽ luôn thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn bán hàng và tổ chức sự kiện, các chuyên viên tư vấn sẽ luôn giữ hình ảnh “Nhà tư vấn tận tâm chuyên sâu”.

Related Posts