Cột mốc 6 năm: Hội nghị chuyên viên tư vấn BĐS An Cư 2015

Sáng 30/09/2015, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, “ Hội nghị chuyên viên tư vấn bất động sản An Cư” đã được diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Hội nghị có sự tham gia của Ban giám đốc công ty, đại diện phòng Marketing, phòng HCNS và toàn thể các thành viên phòng tư vấn bán hàng.

Tại hội nghị, anh Nguyễn Xuân Triển – Giám đốc công ty đã chia sẻ những trăn trở , khó khăn của nghề tư vấn bất động sản. Bên cạnh việc nội tại thực trạng nhiều chuyên viên tư vấn trên thị trường hiện nay thiếu rất nhiều kỹ năng về tài chính, bất động sản thì việc xã hội chưa đánh giá cao nghề nghiệp tư vấn bất động sản cũng mang tới nhiều thiệt thòi cho các chuyên viên tư vấn. Chính vì vậy An Cư định hướng xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức thị trường, tài chính, phong thủy để tư vấn tốt nhất cho khách hàng cũng như nâng cao vị thế nghề tư vấn bất động sản. Anh Nguyễn Xuân Triển cũng nói thêm, với tình hình thị trường bất động sản đang phát triển như hiện nay thì nghề tư vấn bất động sản rất tiềm năng, chỉ cần các bạn trẻ có đam mê, nhiêt huyết, thái độ cầu thị sẵn sàng thay đổi để thích ứng thì cơ hội luôn rộng mở.

Anh-Nguyen-Xuan-Trien-GD-cong-ty-chia-se-tai-Hoi-nghiAnh Nguyễn Xuân Triển – Giám đốc công ty chia sẻ tại Hội nghị

Hội nghị cũng là cơ hội để các nhóm tư vấn bán hàng của An Cư giới thiệu về hoạt động cũng như định hướng phát triển của nhóm.

An Cư 01 nổi bật với “bề dày” kinh nghiệm khi được thành lập đầu tiên tại công ty cũng như câu chuyện “cười ra nước mắt” của anh Phạm Đức Dương- Trưởng nhóm: “Khi mọi người từ bỏ thì mình phải làm, khi mọi người không làm mình càng phải quyết tâm làm hơn”.

Chị Nguyễn Hà Vân giới thiệu nhóm An Cư 02 với thành tích nổi bật tại dự án Hyundai Hillstate được chủ đầu tư đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hà Vân cũng có những chia sẻ đầy tự hào về những thành viên của nhóm mình, những thành viên hết sức kiên trì, đoàn kết và luôn nỗ lực hết mình

Thành tích nổi bật cùng mối lương duyên ông lớn Vingroup đó chính là An Cư 03. Không những thế, cả khán phòng còn bị thu hút bởi phong cách trình bày chuyên nghiệp, lôi cuốn từ trưởng nhóm- anh Ngô Đức Công. Mọi người chắc chắn sẽ còn ấn tượng với An Cư 03 là một nhóm khả năng chạy đua nhanh nhất, sự ứng biến linh hoạt cùng khả năng chịu áp lực cao nhất khi phân phối sản phẩm của Vingroup.

Phan-chia-se-chuyen-nghiep-cua-anh-Ngo-Duc-Cong-Biet-danh-Cong-An-CuAnh Ngô Đức Công chia sẻ tại Hội nghị

Không chịu thua kém, An cư 04 dưới sự chỉ huy của anh Ngô Bảo Khánh được đánh giá là “nhóm linh hoạt nhất” của công ty khi chuyên viên tham gia tư vấn khắp 8 dự án tại Hà Nội. Cùng với đó, câu chuyện “bún đậu mắm tôm” trước khi anh Khánh quyết định đầu quân cho An Cư cũng tạo ấn tượng sâu sắc với mọi người.

An cư 04 dưới sự dẫn đắt của anh Ngô Bảo Khánh được đánh giá là “nhóm linh hoạt nhất” của công ty khi chuyên viên tham gia tư vấn khắp 8 dự án tại Hà Nội. Cùng với đó, câu chuyện “bún đậu mắm tôm” trước khi anh Khánh quyết định đầu quân cho An Cư cũng tạo ấn tượng sâu sắc với mọi người.

An Cư 05 và 06 là những nhóm tuy mới thành lập nhưng bước đầy tạo dấu ấn trong lòng khách hàng về hình ảnh một An Cư chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn chuyên sâu.

Không khí tại Hội nghị cũng trở nên sôi nổi với phần Tọa đàm của các bạn tư vấn với trưởng nhóm, BGĐ công ty. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về nghề Tư vấn BĐS, chẳng hạn như: “Times City là một dự án có mức độ cạnh tranh khá cao, nhiều đối thủ, thậm chí chơi thiếu sòng phẳng, vậy đội An Cư 03 đã giải quyết thế nào?” Hay câu hỏi của một chuyên viên tư vấn cho anh Đỗ Dương Bảo Long- trưởng phòng tư vấn bán hàng: “ Bán một và nhiều dự án có khó khăn, thử thách gì?”. Tất cả khúc mắc đã được BGĐ cũng như các trưởng nhóm nhiệt tình trao đổi, giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích,chân thành.

Hội nghị chuyên viên Tư vấn BĐS An Cư 2015 đã khép lại thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể các Chuyên viên tư vấn bán hàng BĐS An Cư.

Related Posts