1 THÁNG CHỐT 3 CĂN- NGƯỜI HÙNG THÁNG 10 CỦA AN CƯ

Nguyễn Huy Tùng – chàng thanh niên điển trai của AC02 đã xuất sắc trở thành “NGƯỜI HÙNG” của An Cư khi đạt thành tích xuất sắc trong việc chốt tới 03 căn trong tháng 10. Đây đều là những căn hộ thuộc dự án Season Avenue- một dự án được đánh giá là kén khách, có giá thành cao. Hãy cùng bộ phận truyền thông phỏng vấn nhanh cảm xúc của Tùng nhé

PV: Em có thể chia sẻ cảm xúc của mình hiện tại
Tùng: Rất vui và mong muốn duy trì được phong độ như vậy ạ.

PV:Season Avenue là một trong những dự án khá kén khách, giá thành cũng tương đối cao. Em có thể chia sẻ một chút về bí quyết của mình được không?
Tùng:Khách hàng thường quan tâm dự án vì tiện ích và thiết kế đẹp cũng như thương hiệu của chủ đầu tư và tiến độ thanh toán hấp dẫn. Mỗi trường hợp khác nhau, tuy vào nhu cầu, mục đích của người mua em sẽ có một chiếc lược chăm sóc khác nhau. Điều này đôi khi không thể quá vội vàng được, tất cả đều có thời điểm, việc chăm sóc khách là một quá trình. Đến khi khách hiểu và thực sự yêu thích dự án, thì việc quan trọng tiếp theo  là lựa chọn thời điểm tốt để chốt sale. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc mình thường xuyên cập nhật tiến độ dự án, chương trình khuyến mại, báo với khách khi có những căn đẹp để khuyến khích khách nhanh chóng quyết định.

1477985025708_2097

PV: Trong 3 căn em chốt được trong tháng 10, trường hợp nào khiến em nhớ nhất?
Tùng: Thực ra đối với em cả 3 căn đều rất có cảm xúc “đau tim”, chăm khách rất lâu rồi, xong đến khi khách chốt căn thì căn đó lại bị người khác đặt mất, em lại hồi hộp chờ, nghe tin người ta không kịp đặt tiền cái là em gọi báo khách ngay. Khách hồi hộp 1,  em hồi hộp bằng 10. Chưa kể 3 vị khách lần này đều là những người rất kỹ tính và khá đắn đo.

PV: Trong quá trình làm việc, em có được sự hỗ trợ của ai không?
Tùng: Em được các anh chị An Cư hỗ trợ trong quá trình làm việc khá nhiều, đặc biệt là chị Hà Vân (trưởng nhóm), trong mọi giao dịch đều có sự góp mặt của chị ấy. Không chỉ riêng em mà chị Vân đều có vai trò rất lớn trong mọi giao dịch của đội. Chị giúp bọn em cập nhật tình hình bảng hàng tức thì, cạnh tranh căn đẹp và đem lại những nguồn thông tin rất đáng tin cậy. Điều này đem lại những thời điểm thuận lợi giúp bọn em chốt sales kịp thời. Em cám ơn chị rất nhiều.

1477985021074_2096

PV: Bạn đã làm việc tại An Cư lâu chưa?
Tùng: Tới 21/11 này là tròn đúng 2 năm ạ

PV: Đó là khoảng thời gian không phải là ngắn, có lý gì khiến bạn gắn bó với An Cư như vậy?
Tùng : Em vào An Cư từ những buổi đầu bỡ ngỡ, chưa hề có chút kinh nghiệm hay hiến thức gì với bất động sản cả. Tuy nhiên, các anh chị lãnh đạo và đồng nghiệp luôn tạo điều kiệp giúp em trong công việc, chính vì vậy em có được kinh nghiệm và kiến thức như ngày hôm nay. Thế nên em nghĩ là em còn “nợ” An cư nhiều lắm, chắc chắn em còn phải gắn bó lâu dài để có thể đáp lại những điều tốt đẹp mà An cư đã dành cho em. Còn một điều quan trọng khiến em “yêu’ An Cư tới vậy đó chính là nét văn hoá của một đại Gia đình, nơi mà mỗi thành viên luôn cảm nhận được sự an toàn và hạnh phúc. Mà đã là gia đình, thì có ai bỏ được gia đình mình đâu đúng không chị?

Bộ phận truyền thông đã phải rất tranh thủ lúc Tùng đang chờ khách để thực hiện chớp nhoáng cuộc phỏng vấn này. Tôi thấy ở cậu bạn này sự trân trọng lớn dành cho nơi mà cậu thân thương gọi là gia đình. Với sự năng động và nhạy bén đã được tôi luyện và rèn giũa, tôi tin Tùng sẽ còn tiến xa hơn trong lĩnh vực bất động sản Hãy chờ kỷ lục tiếp theo của cậu bạn này trong thời gian tới nhé.

Related Posts