An Cư chúc mừng 60 năm Thành lập Khoa BĐS & Kinh tế tài nguyên – ĐH Kinh tế Quốc dân

Ngày 5 tháng 11, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài Nguyên, một trong những đơn vị đào tạo có bề dày và quy mô lớn của Trường.

Với 4 chuyên ngành kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kinh tế Địa chính, kinh doanh Bất động sản và Kinh tế tài nguyên, Khoa đã đào tạo hàng chục ngàn cử nhân, hàng trăm thạc sỹ và tiến sỹ, cung ứng đáng kế nguồn nhân lực có trình độ cao cho các doanh nghiệp. Khoa còn có các chương trình hợp tác đào tạo cho sinh viên các nước bạn Lào, Campuchia. Các cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của Khoa đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các cơ quan nhà nước, đơn vị tư nhân, các tổ chức phi chính phủ và quốc tế.

Lễ kỷ niệm thành lập khoa trường KTQD - An Cư

Ảnh: Buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài Nguyên diễn ra vô cùng hoành tráng

Có thể nói Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư và Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên có mối “lương duyên” khá bền chặt khi rất nhiều cựu sinh viên của Khoa hiện đang là những nhân sự chủ chốt tại An Cư. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập khoa, Chị Trịnh Thị Lý – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, anh Đỗ Dương Bảo Long – Giám đốc Tư vấn bán hàng và anh Ngô Đức Công – Giám đốc chi nhánh An Cư Vinhomes đã đại diện Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản An Cư đã về thăm trường và có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Khoa, tri ân tới các Thầy Cô giáo.

Là những cựu sinh viên tiêu biểu của khoa Bất động sản và Kinh tế Tài Nguyên trường ĐH Kinh tế quốc dân, anh Đỗ Dương Bảo Long và anh Ngô Đức Công không dấu được sự xúc động và vui mừng khi được trở lại trường, gặp gỡ các thầy cô bạn bè nhân ngày kỷ niệm trọng đại. Tự hào là một trong những sinh viên tiêu biểu, anh Đỗ Dương Bảo Long bày tỏ sự biết ơn và trải lòng về những tháng ngày được trau dồi kiến thức và kinh nghiệm bởi các thầy cô và bạn bè –  những người không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công của mình như ngày hôm nay.

Lễ kỷ niệm thành lập khoa trường ĐH KTQD - An Cư

Ảnh: Anh Đỗ Dương Bảo Long (thứ năm từ trái qua) chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và bạn bè

Lễ kỷ niệm thành lập khoa - ĐH KTQD

Ảnh: Ông Trần Văn Công và Bà Trịnh Thị Lý chụp ảnh cùng Giảng viên đại diện của Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên

 Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên và Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, An Cư xin kính gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến với các giảng viên, sinh viên của Khoa, chúc Khoa Bất động sản và Kinh tế Tài Nguyên nói chung, mỗi giảng viên và sinh viên nói riêng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường của mình.

Related Posts