Tôi đã tìm được một công việc mang tên “HAPPY”

Tại An Cư, bạn sẽ rất ấn tượng với một cô gái tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng lại có thành tích bán hàng nổi trội. Với suy nghĩ ban đầu là chỉ vào làm tại An Cư trong lúc chờ tốt nghiệp, thế nhưng sau gần 1 năm, cô đã coi đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi cô sẽ lựa chọn để gắn bó trong những năm tháng tuổi trẻ tiếp theo. Tại An Cư có gì đặc biệt đã khiến bạn ấy thay đổi quyết định?  Chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của bạn Lê Thị Lài (cựu sinh viên Học viện Tài Chính- Khoa Tài chính doanh nghiệp) để được lý giải về điều này nhé.

PV: Em có thể chia sẻ cơ duyên ra nhập An Cư của mình?

Trong giai đoạn chờ tốt nghiệp, em đã được tình cờ tham gia một buổi tư vấn nghề nghiệp của An Cư tại trường đại học. Với suy nghĩ là đằng nào cũng đang nhàn rỗi, tại sao không thử, nên em đã xin vào thực tập tại An Cư.

PV: Bây giờ em vẫn chỉ đang thử?

Ồ không, không hiểu từ lúc nào em lại có tình cảm đặc biệt với An Cư nhiều đến vậy, với em , bây giờ An Cư  sẽ là nơi em gắn bó lâu dài.

PV: Chắc hẳn là vì em đang được làm một công việc yêu thích?

Thực ra cũng không hẳn, em có nguyện vọng ban đầu là làm công việc liên quan tới định giá tài sản, và khi ra trường cũng đã được bố mẹ ngắm cho vài chỗ cũng ổn ổn, nhưng không hiểu sao khi làm tại An Cư em lại thấy rất hứng thú trong lĩnh vực sale bất động sản. Đến thời điểm này, em hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình.

PV: Lài có thể bật mí là bạn đã chốt được bao nhiều căn trong thời gian làm việc vừa qua không?

Em làm việc trong team sale bất động sản nghỉ dưỡng, đây là một loại hình bất động sản khá kén người mua, tuy nhiên được sự hỗ trợ của anh chị em trong nhóm, sau 10 tháng làm việc em đã chốt được 9 căn rồi.

viber-imagee3

PV: Vậy có phải thu nhập là điều giữ chân bạn lại?

Em nghĩ so với các bạn cùng trang lứa, em đang có một nguồn thu nhập đáng mơ ước. Ngoài lương cứng em còn được hưởng các khoản hoa hồng và thưởng . E nghĩ chỉ một thời gian nữa, khi kinh nghiệm của em vững hơn, thì thu nhập này sẽ còn được cải thiện đáng kể. Nhưng đó không phải là lý do chính.

PV: Bạn có thể chia sẻ thêm không?

Đó là môi trường chị à. Đây là điều em thích nhất tại An Cư. Mọi người rất cởi mở và thân thiện. Ngay cả các anh chị lãnh đạo cũng vậy, dường như chả có khoảng cách nào, em có thể trao đổi công việc với anh chị một cách tự nhiên và dễ dàng bất cứ khi nào em muốn. Đó là điều không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Hơn thế, ở đây mọi hoạt động văn hóa, đời sống cho anh em cũng được chú trọng. Như đợt đi nghỉ mát tại FLC Thanh Hóa tháng 8 vừa rồi, em đã có một  kỳ nghỉ tuyệt vời cùng anh chị đồng nghiệp, được tham gia trò chơi và gala sôi động. Phải nói là ở anh chị em ở An Cư có đặc điểm là làm KHỦNG mà chơi cũng KHỦNG.

PV: An Cư đã làm bạn thay đổi như thế nào?

Đó là sự tự tin, em đã có thể giao tiếp với mọi đối tượng khách hàng một cách tự nhiên mà không phải ngại ngùng gì cả. Bên cạnh đó, nếu thời sinh viên, cứ thích là em làm, thì bây giờ em có những định hướng và kế hoạch rõ ràng cho mình trong mọi công việc.

PV: Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn tại An Cư?

Đó là căn đầu tiên em chốt, một cảm xúc vô cùng khó tả. Nhưng quan trọng là sau đó, em đã có thêm một người bạn thân chính là đôi vợ chồng mua căn hộ đó.  Anh chị ấy rất quý và hay hỏi thăm cũng như thỉnh thoảng gửi quà cho em mỗi dịp lễ. Với em đó là phần thưởng còn quý giá hơn nhiều hoa hồng có được. Em nghĩ An Cư đã giúp em nhận ra rằng nếu mình làm việc chân thành, cởi mở và hết sức, thì mình hoàn toàn có thể đạt được những kết quả ngoài mong đợi.

PV: Nếu để có một từ nói về cảm xúc của bạn khi làm việc tại An Cư, bạn sẽ dùng từ gì?

Đó là “HAPPY” ạ.

Related Posts