Chính sách nhân sự

Công ty cổ phần bất động sản An Cư được thành lập từ năm 2009 với sự tham gia của nhiều cổ đông có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong ngành bất động sản. Ra đời trong giai đoạn khó khăn của Bất động sản Việt Nam nhưng với ý chí sắt đá và niềm tin vào triển vọng của ngành dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, An Cư đã và đang trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và quen thuộc trên thị trường bất đống sản Việt Nam.

 1. Chính sách đãi ngộ

  An Cư luôn nỗ lực để khen thưởng cá nhân xuất sắc một cách nhanh chóng và kịp thời. Chính sách đãi ngộ, lương thưởng của An Cư được xây dựng mang tính cạnh tranh nhằm khuyến khích mỗi cá nhân và tập thể cố gắng nỗ lực vì sự nghiệp phát triển của cá nhân nói riêng và của toàn công ty nói chung.

  Chính sách của chúng tôi phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn để ghi nhận kịp thời những đóng góp và cống hiến của mỗi cá nhân ở vị trí của mình. Đó cũng là động lực để con người An Cư phát huy năng lực tốt nhất, đề cao trách nhiệm để đạt mục tiêu về năng xuất và đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao trong công việc.

  Bên cạnh đó, An Cư luôn lắng nghe và ghi nhận những đóng góp, sáng kiến mang tính tích cực góp phần cải thiện, phát huy và nâng cao những giá trị trong môi trường làm việc tại đây.

 2. Chương trình thực tập sinh An Cư

  An Cư là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo và huấn luyện đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, An Cư muốn tạo ra một đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản và có thái độ nghiêm túc về nghề từ khi các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó cũng là sự khác biệt của An Cư trên thị trường dịch vụ Bất động sản hiện nay

  Với các đơn vị đào tạo An Cư hướng đến hỗ trợ một cách thường xuyên công tác đào tạo chuyên môn GẮN LÝ THUYẾT VỚI THỰC HÀNH đối với các đơn vị đào tạo/trường đại học, cao đẳng các chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

  Với các bạn sinh viên, An Cư là một địa chỉ thực tập lý tưởng dành cho các bạn. Các bạn có cơ hội hiểu sâu sắc về nghề và hoạch định con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Chương trình là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn khám phá chính bản thân và nền tảng khởi đầu sựnghiệp vững chắc tại An Cư

Các đơn vị có thể tham gia
chương trình

Các hoạt động An Cư có thể
hợp tác

Các hoạt động sinh viên thực tập có thể được tham gia tại An Cư


 • Tất cả các trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo có chuyên ngành đào tạo liên quan đến Bất động sản, tư vấn, kinh tế, thương mại.... trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang.

 • Sinh viên các chuyên ngành liên quan có nhu cầu tìm địa chỉ thực tập


 • Tiếp nhận sinh viên thực tập

 • Học bổng cho sinh viên giỏi

 • Tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp giỏi thành nhân viên chính thức của An Cư

 • Cùng tổ chức hoặc hỗ trợ về chuyên môn, kĩ thuật hoặc một phần kinh phí các sự kiện có liên quan đến bất động sản, tư vấn, tư vấn bán hàng (Bất kì thời điểm nào trong năm)


 • Hội thảo chuyên đề về Nghề tư vấn bán hàng bất động sản chuyên nghiệp

 • Study tour: Trải nghiệm làm nhân viên tư vấn bất động sản tại các dự án lớn của An Cư như: Ecopark, Vinhomes River side, Huyndai hillstate…..

 • Học nghề từ các Chuyên gia tư vấn bất động sản của An Cư

 • Các Hội thao chuyên môn do An Cư tổ chức