ANLAND -Miền đất hứa cho những Tư vấn bất động sản năng động

Chỉ sau 2 tuần chính thức là đại diện phân phối của dự án An Land (CĐT Nam Cường),  các chuyên viên tư vấn bán  hàng của An Cư  đều đánh giá đây quả  là một dự án có thể “kiếm ra tiền” .

Trong phân khúc căn hộ trung cấp, Anland tỏ rõ ưu thế của mình khi được đặt trong một quần thể xanh tích hợp nhiều tiện ích. Chỉ cần nhìn ngay vào thông điệp “Trao con trọn an lành’ cũng đã thấy được tầm nhìn và kỳ vọng của chủ đầu tư Nam Cường vào dự án này.

Theo đánh giá của anh Nguyễn Thanh Phong, một  tư vấn đã có 3 năm kinh nghiệm thì  Anland có quá nhiều chất liệu để thuyết phục khách hàng mua dự án này. Khi trình bày về dự án Anland, phần lớn khách đều khá hào hứng với không gian xanh của khu Dương Nội, với các tiện ích như trường học, công viên, bệnh viện.

Với những ưu thế như vậy, anh Phong cũng chia vui là nhóm anh sau 1 tuần tham gia dự án cùng An Cư, mặc dù chưa có bảng hàng nhưng đã chốt được những giao dịch đầu tiên. Điều nay chứng tỏ sức hấp dẫn và sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư Nam Cường cũng như với thương hiệu An Cư.

Một khách hàng nữ có hai còn nhỏ sau khi nghe tư vấn về dự án Anland đã chia sẻ rằng: “Hai vợ chồng mình đều công chức, công việc rất bận rộn, thu nhập chưa cao nên để tìm một căn hộ vừa tầm tiền lại có môi trường phù hợp cho 2 bé nhà mình phát triển rất nan giải. Mình rất thích kiểu không gian tích hợp như  Times hay Ciputra nhưng thực sự là nó quá đắt so với khả năng  tài chính của gia đình. Hôm nay nghe các bạn An Cư giới thiệu về Anland mình thấy rất phù hợp, hợp về tiền và hợp về sở thích. Mình sẽ về thuyết phục chồng tìm hiểu và mua nhà ở đây”.

ban-cong-xanh-anland

Anland lấy gia đình trẻ làm cảm hứng để xây dựng lên một không gian sống an lành

Đây chỉ là một trong rất nhiều lời chia sẻ của khách hàng đối với dự án Anland, có khách tìm hiểu để ở, có khách tìm hiểu để đầu tư, nhưng với tình hình khách quan tâm như vậy, thì chắc chắn đội sales của An Cư sẽ phải hoạt động hết công suất trong những ngày tới.

Tham gia vào dự án Anland cùng An Cư để nhận:

➤HOA HỒNG TỪ HÀNG CHỤC TRIỆU/ CĂN
➤THỜI GIAN CHI TRẢ HOA HỒNG TRONG VÒNG 1 THÁNG
➤BẢNG HÀNG RIÊNG TOÀN HƠN 100 CĂN ĐẸP
➤DUY TRÌ VỚI CHỦ ĐẦU TƯ ÍT NHẤT 200 ha dự án
➤LƯƠNG CỨNG 3 TRIỆU – 5 TRIỆU
➤HỖ TRỢ CHI PHÍ MARKETING TỪ 50-100%
➤CHẾ ĐỘ BHXH VÀ BHYT
➤THAM GIA KHÓA HỌC ĐÀO CHUYÊN SÂU VỀ NGHỀ, ĐƯỢC ➤CHIA SẺ KEY BÁN HÀNG, KỸ NĂNG LÀM NGHỀ
➤AN CƯ CÓ NỀN TẢNG LÀ HỆ THỐNG MARKETING CHUYÊN NGHIỆP HỖ TRỢ SONG HÀNH

1476874026646_740Một trong những buổi đào tạo dự án của An Cư về Anland

 THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Nhân sự:
– Email: [email protected]
– Điện thoại: ĐT: 04 7308 9999
– Hotline: 0943 950 937

Related Posts